Follow Us @soratemplates

21 tháng 6, 2010

Nghệ thuật làm quen bạn nữ

Nghe thuat yeu, chinh phuc
Bài học đầu tiên: Ở đời phải biết mình là ai? Đúng! Muốn tán một người nào đó, bạn phải tự biết rằng bạn là ai? Ví dụ bạn tới nhà một cô bạn rất xinh chẳng hạn, tới với 5 - 7 thằng Bách Khoa có, Xây Dựng có, Kinh Tế có... đấy đại loại thế.
Buồn cười thật ~~> đó là tôi ví dụ thế thôi chứ trường khác cũng không sao

Bạn có biết rất nhiều chú tới với nàng thì sau khi ra về nàng sẽ chú ý ai không? Có 3 kiểu người nàng sẽ chú ý :
- Thằng rất đẹp trai
- Thằng nói rất hay và rất tâm lý
- Thằng không nói gì.

Phân tích rõ hơn nhé. Các bác rất đẹp trai thì quá là lợi thế rồi nên có thêm một chiêu thức với cả đừng quá ngố thì nàng chết chắc. Nhưng không đẹp trai thì sao, không sao cả... đừng có quá xấu, mà dân BK không xảy ra trường hợp quá xấu đâu. Vậy thì sao nhỉ. Vậy thì các bác nếu ăn nói có duyên, nói chuyện hay thì nàng chết chắc rồi. À nhưng nếu như không đẹp trai và không nói chuyện hay thì sao... Vẫn chưa hết đường. Vậy thì các bác nên biết cách im lặng. Chắc là trường hợp này ai cũng có thể thực hiện được, đúng không nào.

Thằng nào mà không biết cả im lặng là thế nào thì tôi bó tay...
Đấy tôi chỉ nói cái khung, cái cốt cán vậy thôi. Nếu như có điều kiện các bác diễn tả được những khả năng khác như đàn hát, tài vặt... thì sẽ được thêm điểm trong mắt nàng. Nhưng các bác nhớ một điều rằng nếu các bác có tài lẻ thế thì kiểu gì cũng có lúc các bác sẽ được dịp thể hiện, phải tự tin cho một cuộc chiến lâu dài. Chẳng hạn bác có khả năng đánh đàn nhưng đừng đến chưa ngồi nóng chỗ đã giục em nàng sang nhà hàng xóm mượn đàn... thì thôi rồi bác có đánh hay đến mấy nàng cũng sẽ khen vì phép lịch sự mà thôi...

Cái trường hợp nếu cảm thấy mình nói hay thì nói. Nhưng khi nói chuyện với nàng các bác sẽ phải biết rằng mình là người điều khiển câu chuyện. Tức là thế nào, các bác cứ để nàng kể chuyện của nàng, giả vờ chăm chú lắng nghe nhưng lúc nào cũng phải "Open Mind" phòng trường hợp nàng hỏi đột xuất một vấn đề hay nàng bí chủ đề để các bác còn gỡ.
Tôi lấy một ví dụ nhỏ nhé. Nàng kể chuyện hôm quá lớp nàng đi chơi rồi đưa ra một cái ảnh và nàng hỏi là ảnh nàng thế nào. Đây là một câu hỏi khó vì nếu các bác trả lời xinh thì thường quá và câu trả lời ít giá trị, bác bảo không xinh thì chết ngay vậy thì phải trả lời thế nào. Trong trường hợp này các bác phải tránh hoặc nguy biện thật khôn khéo. Chẳng hạn trả lời câu hỏi của nàng: "Anh thấy cái ảnh của em giống hệt em".

Câu trả lời không đi thẳng vào nhận xét như thế mà vẫn đúng khiến nàng sẽ cười ... và không hỏi sâu thêm nữa. Nhưng nếu nàng vẫn cố tình hỏi để bạn phải trả lời là ảnh nàng có đẹp không thì bạn có thể thủng thẳng trả lời là: "Đây là một câu anh không muốn trả lời, bởi vì anh quen trả lời đúng theo suy nghĩ của mình nhưng nếu anh trả lời câu hỏi này em sẽ bảo anh nịnh em".

Các bác thấy câu đó thực ra như kiểu không trả lời nhưng là một câu khen rất khéo... Câu này là câu mà bạn gái em nhớ nhất ngày xưa khi em đi tán đấy. Đại ý thế, nói chung phải biết tuỳ cơ mà ứng biến.
Quay lại trường hợp không nói gì. Không nói gì không có nghĩa là đến nhà nàng ngồi im, mặt nhăn lại như bị đau bụng... mà các bác phải luôn nở nụ cười trên môi, đi đến nhà thì chào mọi người, ra về cũng chào hỏi lễ phép. Nhưng khi có vài chú ngồi quanh nàng và bác... Cứ để các chú ấy thao thao bất tuyệt, bác chẳng nói gì, chỉ thỉnh thoảng nhìn thẳng vào mắt nàng. Nhớ là nhìn thẳng, đàng hoàng và nở một nụ cười đầy ẩn ý. Em chỉ sư phạm thế thôi, còn thể hiện phải tuỳ thuộc hoàn toàn vào các bác...

Đọc cái tiêu đề có bác phù môi, trợn mắt lên... Ôi dào tặng quà lại còn nghệ thuật với cả nghệ thiếc cái gì. Mình tặng là tặng tấm lòng mình, có mà tặng là tốt rồi. Vâng, em biết nhưng các bác có biết rằng nếu biết cách thì việc các bác tặng quà cho các em ấy sẽ được ghi điểm đến thế nào không? Việc tặng quà nhiều lúc không đòi hỏi sự kỳ công hay đắt giá là thành công. Các bác có tưởng tượng được việc quan trọng nhất trong tặng quà là yếu tố bất ngờ không và lòng chân thành.

Món quà mà bạn gái tôi xúc động nhất chính là món quà tôi tặng chỉ vì yếu tố bất ngờ. Hôm đó là ngày 1/6, tôi và bạn gái tôi vào công viên chơi và xem múa rối. Khi ra dắt xe tôi thấy bạn gái tôi cứ đứng nhìn vào hàng đồ chơi trẻ em với vẻ mặt đăm chiêu đến lạ lùng. Sau khi ngồi lên xe tôi mới hỏi vì sao, bạn gái tôi bảo nhìn thấy bộ đồ chơi nấu ăn của trẻ con nên nhớ lại ngày xưa cứ ước mãi mà chẳng có ai mua cho cả vì con nhà hàng xóm thì có. Bây giờ thế mà đã lớn rồi, tự nhiên nhìn lại thì có cảm giác thế thôi. Tôi xem như không biết gì cả, đi chơi về khuya rồi, trời cũng đã bắt đầu đổ mưa.

Đưa cô ấy về tới nhà thì đã khuya rồi, tôi phóng xe như bay quay lại chỗ lúc này, người ta đã dọn hàng rồi, tôi năn nỉ ông bán hàng rằng tôi cần mua cho cháu tôi vì nó khóc quá, rằng bao nhiêu cũng mua. Không biết có phải nhìn tôi ướt nên thấy tội nghiệp nên ông ấy đồng ý bán không. Tôi lại phóng quay lại nhà bạn tôi gọi cô ấy ra và giấu món quà đó sau lưng rồi nói: "Cuộc sống không nên nghĩ rằng ước mơ trôi đi cả, anh tôn trọng cảm xúc thật của em, anh mua món quà này với mong muốn lúc nào buồn em có thể chơi nó như hồi còn trẻ con".

Sau khi tôi đưa món quà ra cô ấy đã khóc lên vì xúc động. Món quà đó là xuất phát từ lòng chân thành.

Tôi cũng nói thêm về một kiểu tặng quà khác, kiểu tặng quà gây bất ngờ. Ví dụ các bác muốn rủ nàng đi xem phim. Nếu như là rủ bình thường kiểu hỏi em có bận không? Nếu không đi xem phim với anh thì kiểu hỏi đó thường quá. Vậy thì sao... Các bác có thể đùng đùng khuôn mặt sát khí sang bên nhà nàng nói với nàng rằng nếu mai không bận sang nhà anh nhờ tý việc, rồi với vẻ mặt trời sập thế hằm hằm bỏ về. Tôi dám cá rằng con gái là chúa tò mò. Có thể nàng sẽ nghĩ có chuyện gì nghiêm trọng lắm, có nàng tối còn không ngủ được chỉ chờ chiều mai sang nhà các bác hỏi cho ra nhẽ.

Đến chiều mai, các bác ăn mặc bảnh bao nhưng vẫn giữ vẻ mặt hình sự đó rồi bảo với nàng em đi đến đây mà chứng kiến chuyện này với anh rồi anh sẽ hỏi tiếp... Dọc đường, nàng sẽ gặng hỏi chuyện gì các bác sẽ im lặng. Đến rạp xem phim các bác chìa ra hai tấm vé bảo: "Anh cảm thấy rất thích xem phim, nhưng đi xem phim một mình thì mất vui, chắc chắn phải rủ một người đi cùng nhưng người đó phải là người mang niềm vui cho anh cơ. Anh biết chắc là phải nhờ em xem cùng rồi nhưng lo quá không biết em có từ chối không nên bất an quá đâm ra hình sự đó mà.. Em đồng ý giúp anh không?"

Đấy, nói chung là thiên biến vạn hoá. Chỉ hai ví dụ nhỏ để các bác thấy rằng nghệ thuật tặng quà cũng rất quan trọng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn nghĩ gì về chủ đề bài viết?. Nhập nội dung chia sẽ tại đây....