Follow Us @soratemplates

25 tháng 6, 2010

Học từ những người bạn đã hẹn hò

cach ung xu cua ban gai
Không có một cuộc hẹn nào là không tốt cả!Bạn sẽ không tiêu phí thời gian đâu nếu bạn biết cách học hỏi từ những cuộc hẹn này. Nhân vô thập toàn. Vì thế hãy biết học hỏi để hoàn thiện mình tốt hơn trong những lần hẹn hò kế tiếp hay trong mối tình hiện nay của mình, bạn nhé!

Bài 1: Hẹn hò với một chàng nói về người yêu cũ trong lần hẹn đầu


Trong lần hẹn đầu mà chàng thường xuyên nói về cô người yêu cũ của mình, nào là cô ấy là một người ích kỷ, hẹp hòi, chỉ nghĩ đến bản thân mình hay bất cứ điều gì về cô ấy. Bạn sẽ cảm thấy thế nào? Hơi khó chịu một chút đúng không? Và bạn sẽ tự hỏi là nếu cô ấy là mình thì chắc sau này khi đến hẹn hò với một người khác cũng sẽ bị anh chàng này mang ra nói xấu. Vậy là bạn cho anh ta out ngay mà không cần suy nghĩ, đắn đo lâu. Đúng không?

Bạn sẽ học được: Các chàng cũng vậy thôi. Vì thế, bạn đừng bao giờ nói về người đàn ông trước của mình khi hẹn hò lần đầu tiên với người bạn trai mới. Nếu chàng có hỏi đến thì bạn cũng nhẹ nhàng trả lời bằng những lý do chung chung như không hợp nhau và nói sang chuyện khác. Hãy để vấn đề này vào những lần sau khi hai bạn đã thân và hiểu nhau hơn. Một người đàn ông tế nhị sẽ không nói đến vấn đề đấy nữa nếu đối phương không muốn nói đến.

Bài 2: Hẹn hò với một anh chàng chưa từng hẹn hò lần nào trong vòng 10 năm hoặc hơn

Đừng bao giờ nghĩ nghĩ đến việc bạn sẽ sống suốt đời với anh chàng này. Cẩn thận đấy. Đây có thể là sự thử thách cho cuộc sống của bạn, đặc biệt là khi bạn tràn đầy nhiệt huyết và nhiều đam mê. Hãy lắng nghe cẩn thận những gì đang nói trong con tim bạn. Những anh chàng dạng này thường có thể là chuyên gia của lý trí, tiết kiệm và khó chấp nhận điều gì mới mẻ trong cuộc sống của chàng. Chàng rất sợ mạo hiểm.

Bạn sẽ học được: Nếu bạn là người sôi nổi, sống có mục đích và muốn có một người đàn ông có tính khích lệ, cơ bản bạn sẽ cần phải là một người toàn diện và là người biết vượt qua hoàn cảnh. Nhưng trong thực tế là bạn sẽ có rất ít cơ hội gặp được những chàng như thế này. Nếu có gặp thì bạn có chọn không? Những anh chàng dạng này thường không quá sôi nổi. Chàng sẽ rất hạnh phúc khi có một người phụ nữ ở bên để bầu bạn.

Bài 3: Hẹn hò với một chàng đeo túi bao tử ngay thắt lưng, mang giày trắng, quần jean cổ điển hay đội tóc giả…

Đây là những anh chàng thất bại trong việc tạo ấn tượng, đặc biệt trong lần gặp đầu tiên. Các chàng này có đủ mọi kích cỡ từ ốm cho tới mập, từ hói cho tới đầu tóc lôi thôi, từ thấp cho tới cao… Những anh chàng dạng này là những anh chàng thiếu khả năng cần thiết trong cuộc sống để hiểu bạn đang muốn gì. Anh ta lúc nào cũng chăm chút cho cái vẻ bề ngoài của mình và ít khi nào quan tâm đến người khác.

Bạn sẽ học được: Hãy cho chàng thêm cơ hội, một vài cơ hội. Thư giãn, tùy thuộc vào hoàn cảnh, bạn nên tìm thấy những điểm hấp dẫn đang ẩn giấu của chàng. Bạn có thể phát hiện ra điều thú vị rằng chàng là một người rất thông minh, dịu dàng và có khiếu hài hước… Bạn cũng có thể học được một số mẩu chuyện vui của chàng đấy.

Bài 4: Hẹn hò với một người không biết mở cửa xe hay không bao giờ biết nói cám ơn

Những anh chàng dạng này thật sự làm cho bạn thấy bối rối, đặc biệt là khi các anh chàng này không nhận thấy việc thiếu tế nhị của mình. Bạn trang điểm thật kỹ, chọn bộ váy đẹp nhất để dự liên hoan cuối năm của công ty. Chàng đến đón bạn bằng xe hơi. Tới nơi, thay vì chàng phải xuống mở cửa, nhưng chàng vẫn ngồi im để mặc bạn mở cửa và mọi người đang đứng đầy trước cổng. Đến khi chàng nhận ra vội vàng bước ra theo. Bạn ngượng chín cả mặt.

Bạn sẽ học được: Đối với chúng ta một nụ cười, một tiếng cám ơn khi có một người giúp đỡ mình là bình thường, nhưng đối với các anh chàng dạng này bạn phải gợi ý để chàng biết. Còn nếu chàng vẫn không nhận ra thì tùy bạn lựa chọn, có nên tiếp tục ở bên anh chàng này không.

Bài 5: Hẹn hò với một người không thích bạn

Chuyện này rất hiếm khi xảy ra, nhưng vẫn không có thể không xảy ra. Chuyện này cũng giống như bài học thứ tư. Chàng sẽ nhìn bạn như thể trên cơ thể bạn đang bốc mùi khó chịu, cho dù trước khi đến bạn đã tắm kỹ và xức gần hết lọ nước hoa. Trên mặt chàng sẽ thể hiện “Tôi đã lừa được cô ta” vì chàng chỉ chú ý đến những cô gái lưng thon eo nhỏ. Khi gặp những anh chàng dạng này bạn sẽ không giấu được sự chán nản. Sẽ chẳng có gì vui đâu nếu bạn tiếp tục với chàng, bạn tưởng tượng xem cuộc sống của bạn sẽ thế nào khi sống với những anh chàng dạng này.

Bạn sẽ học được: Sự thật. Bạn đang có một buổi hẹn hò tồi tệ. Tùy thuộc vào mức độ tự tin và kinh nghiệm của bạn như thế nào, bạn nên tự giải thoát cho bản thân mình trong tình huống không hay này, sẽ tốt hơn là bạn ở lại đấy. Đừng chìm đắm mà dính đến những anh chàng dạng này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn nghĩ gì về chủ đề bài viết?. Nhập nội dung chia sẽ tại đây....