Follow Us @soratemplates

29 tháng 6, 2010

Bên kia bầu trời

thu gui nguoi yeu
Một mùa đông lạnh lẽo đã qua đi, mùa xuân đang về
nhưng sao con tim anh vẫn lạnh căm như xưa


Cũng lâu rồi , khá lâu rồi trên con đường quê chỉ có một mình anh,em đi để lại trong anh khoảng trống quá lớn, quá sâu và quá rông. Trước khi em đi xa anh mãi mãi anh đã hứa sẽ ccó gắng sống tốt hơn mà sao anh lại không thể thực hiện đc. Em đi bỏ lại sau lưng là 1 thế giới cô đơn, lạnh lẽo vô cùng .Đã ai trên thế giới này chỉ sống với 1/2 cơ thể chưa, cuộc sống có nghĩa lý jì khi anh đã mất em . Đã có lúc anh nghĩ sẽ cùng em sang thế giới bên kia, nhưng … nhưng em đã nói rằng anh hãy cố sống nốt phần của em anh nhé và ….Vết thương lòng có thuốc chữa ko em, ngọn lửa nào có thể sưởi ấm trái tim băng ngàn thu .

Anh đã sống những tháng ngày chỉ biết chay trốn, trốn tránh tất cả nhửng jì có liên quan tới anh, tới em,tới kỉ niệm của chúng ta . Ngồi trong bóng tối anh chỉ có thể trách ông trời sao lại bất công với anh, số phận đã quá phũ phàng khi cướp em khỏi tay anh . Một xác chết vật vờ di động, lủi thủi trong cô đơn vì vắng em .

Ở bên kia em hãy cố sống tốt nha, chúng ta phải cho ông trời thấy ông đã sai, rất sai lầm khi chia rẽ chúng ta . Anh sẽ không chạy trốn nữa,cũng không lẩn tránh mà sẽ đối mặt với sự thật .Anh sẽ mơ về em, về chúng ta và có lẽ sống trong mơ ânh sẽ hạnh phúc hơn, em nhỉ .Nếu có kiếp sau dù thế nào đi nữa anh cũng sẽ tìm em và sẽ lại yêu em .Sẽ ko bao giờ anh hối hận vì yêu em,ko bao giờ .Niềm vui lớn nhất đời anh là có em và nỗi đau lớn nhất lại là mất em, bên ấy em hãy vui vẻ hạnh phúc và chờ anh, một ngày nào đó anh sẽ gặp em và mang lại mùa xuân cho em, em nhé
Chúng ta sẽ mãi là của nhau, mãi mãi.