Follow Us @soratemplates

10 tháng 5, 2010

Món quà chàng mong muốn trong năm mới

Ví da, tất, khăn quàng cổ, caravat hay một bữa tối tại nhà hàng yêu thích không thể bằng việc bạn thỏa mãn điều chàng mong mỏi trong lòng. Với đàn ông đôi khi quà vật chất không bằng tinh thần.Đáp ứng cho mình một vài điều sau, bạn đã tặng anh ấy quà năm mới ý nghĩa nhất.

- Không ép buộc anh ấy xem hai lần một bộ phim

Chỉ có phim hành động, các trận bóng đá, golf hay tennis mới đủ sức lôi cuốn chàng ngồi trước TV thật lâu. Các bộ phim hài, tình cảm sướt mướt chỉ có thể xem một lần. Vì vậy, không nên tái diễn cảnh tượng, bạn thì vui vẻ còn chàng thì tiu nghỉu.

- Làm cho anh ấy một đĩa khoai tây chiên

Hò hét, cổ vũ, la ó là cách cư xử điển hình của đàn ông khi theo dõi đội bóng yêu thích thi đấu. Khản cổ, thèm ăn trong khi không muốn bỏ lỡ một giây phút nào, lúc đó chàng mong vợ mình bê ra một đĩa khoai tây nóng hổi ra bàn.


- Dừng việc ca tụng Justin Timberlake

Bạn coi anh chàng ca sĩ trẻ tuổi này như hình mẫu của người đàn ông lý tưởng lấy làm chồng. Thế nhưng hiện tại, người chồng với đầy đủ thói hư tật xấu vẫn đang kè kè bên bạn. Anh ta khó chịu vì bị so sánh, phải nghe mọi lời ca tụng về một gã trai nào đó trẻ trung đẹp trai. Đừng làm chàng chán ngán bằng chuyện này.

- Thử Kama Sutra theo cách chàng đã chọn

Trăm show trong phòng the, bạn mãi chỉ diễn theo một phong cách. Ngắc ngoải trước sự nhàm chán, lần này chàng muốn đối tác thử nghiệm điều gì đó mới mẻ. Cố làm chàng vui bằng cách phục tùng chỉ dẫn của anh ấy.

- Cùng chơi điện tử

Dù có vợ, con đàng hoàng, anh ấy vẫn thích thú vui kiểu trẻ con này. Một lần tham gia với chàng để biết nó hấp dẫn thế nào.

- Ngừng vẽ ra viễn cảnh về hôn nhân và con trẻ

Chưa bị “giam hãm” chàng vẫn thích lông bông, tụ tập và đưa đẩy với các cô gái khác. Phe XY không thích lúc nào cũng nghe bài ca về “Ngôi nhà và những đứa trẻ” trong tương lai.

- Để chàng ra ngoài cùng hội bạn trai

Những gã trai khi tụ tập với nhau thường thích một không gian riêng, không có sự xuất hiện của đàn bà. Nếu chàng xin phép bạn đi chơi với mấy cậu bạn thân, nên vui vẻ đồng ý và đừng thắc mắc gì.

- Chớ nhắc lại một lần nữa câu hỏi: “Em có béo không”

Hết lần này đến lần khác, anh ta như cái máy tự động trả lời rằng: “Không em rất tuyệt”. Cố gắng hạn chế sự mệt mỏi này cho đàn ông.

- Bạn không mặc gì, đội mũ ông già Noel

Hơi sexy, bí ẩn, chàng cần người đưa đẩy khao khát về đêm tình ái lãng mạn và say đắm.