Follow Us @soratemplates

24 tháng 5, 2010

Lý do chàng quay lại?

Lý do chàng quay lại?
Bạn gái thường băn khoăn tại sao những chàng trai từng làm họ đau khổ thường "tái xuất" trong cuộc sống của họ. Câu hỏi sẽ dễ dàng được giải đáp với 5 nguyên nhân điển hình dưới đây.


Anh ấy nhận ra lỗi lầm

Không loại trử khả năng anh ấy cố gắng sửa sai và muốn nối lại tình xưa. Tuy nhiên, bạn phải nhớ rằng đó là người đã từng bỏ rơi bạn và điều quan trọng bây giờ là anh ấy phải chứng tỏ được thiện chí.

Anh ấy đã sẵn sàng

Đàn ông thường nghĩ họ phải trải nghiệm thật nhiều trước khi thực hiện một điều gì nghiêm túc. Có thể họ thích quan hệ với nhiều cô gái cùng một lúc chỉ để thỏa tính “hoang dại” của mình. Nhưng trở về với người đầu tiên, đó là lúc suy nghĩ, tình cảm của họ đã chín chắn. Họ nhận ra ai mới là người thực sự quan trọng và muốn gắn bó lâu dài.

Bạn là người phù hợp nhất

Chàng vẫn chưa xóa số điện thoại của bạn. Sau một quãng thời gian phiêu lưu tình ái, không một cô gái nào có thể đem lại cho chàng sự bình yên, thoải mái và vững tin như người xưa. Tuy nhiên, một lần nữa, bạn cũng nên thử thách anh ấy trước khi nhận lời nối lại tình xưa.


Chỉ muốn làm “chuyện ấy”

Nhiều chàng trai cố gắng liên lạc với bạn gái cũ, tỏ vẻ mong hàn gắn nhưng thực chất chỉ muốn thỏa mãn bản năng tình dục. Nên nhớ rằng khi một anh chàng nào đó nhắn tin hay gọi điện cho bạn, có thể anh ta cũng đang làm điều đó với 3, 4 cô gái khác. Do vậy, hãy từ chối thẳng thừng cho đến khi bạn chắc chắn anh ấy về bên bạn không chỉ vì “chuyện ấy”. Nếu bạn quá dễ dãi, anh ta sẽ lại “biến mất” lần nữa thôi.Muốn thể hiện quyền lực

Một vài chàng trai thiếu tự tin đến nỗi phải có nhiều cô gái vây quanh. Biết được cảm xúc và suy nghĩ của bạn gái về mình, họ sẽ tự tin hơn. Những anh chàng này rất xảo quyệt, họ biết cách sắp xếp thời gian dành cho các cô bạn gái, họ đoán được suy nghĩ của bạn và làm cho bạn không thôi hy vọng.

Thế nhưng, để nhận biết kiểu đàn ông này cũng không khó. Khi họ thường xuyên không đáp ứng những gì bạn mong muốn, họ có thể đang “sử dụng” bạn để “nuôi sống” lòng tự trọng của mình.

Nếu bạn nhận thấy điều đó, hãy nói rằng: “Đây không phải những gì em muốn. Em xứng đáng được nhiều hơn”. Lúc đó, chàng ta sẽ “hiện nguyên hình” và “lặn mất tăm”.

Sau khi bỏ rơi bạn, chẳng mất nhiều thời gian, anh ta lại sẽ tìm một cô gái khác để thể hiện quyền lực.