Follow Us @soratemplates

5 tháng 5, 2010

7 ngày làm lành

Trận cãi vã, giận dỗi vừa qua khiến người ấy thậm chí không thèm nhìn mặt bạn nữa. Tình hình có vẻ căng lắm rồi, bạn hãy dùng đến "kế hoạch 7 ngày" dưới đây đi.

Ngày thứ nhất: Tin nhắn tình yêu

Gửi tin nhắn tình yêu cho người ấy. Bạn nên để ở những nơi dễ nhận biết như túi xách, xe môtô, túi áo hoặc để gần điện thoại hay gõ chữ trên màn hình vi tính.

Ngay sau khi bạn về nhà, hãy tìm ngay người ấy. Nói cho người ấy biết bạn yêu anh ấy nhiều như thế nào và hỏi mọi việc của anh ấy hôm nay ra sao.

Ngoài ra bạn có thể áp dụng phương án khác. Đó là khi người ấy về, bạn hãy cầm tay và kéo người ấy về phía mình. Sau đó ôm người ấy, gửi tặng một nụ hôn và nói: “Em nhớ anh rất nhiều”.

Ngày thứ hai: Vòng tay ngọt ngào

Khi người ấy tắm, hãy làm ấm khăn tắm cho người ấy.

Chuyển hoa tặng cho người ấy ở công sở.

Làm người ấy bất ngờ khi về nhà với những đồ ăn, thức uống mà người ấy ưa thích.

Ngày thứ ba: Hẹn hò

Sắp xếp một buổi ăn trưa cùng nhau và nói rằng bạn rất thích hai người được gần bên như thế.

Ngày thứ tư: Lãng mạn


Gọi điện cho người ấy vào giờ nghỉ trưa để “xin” được hẹn hò buổi tối, hãy vẽ ra một viễn tưởng lãng mạn cho trí tưởng tượng bay bổng của nàng.

Gửi tặng người ấy thiếp điện tử với những lời yêu thương chân thành.

Ngày thứ năm: Chân thành

Vẽ một trái tim lớn màu đỏ với dòng chứ “Em yêu anh” bên trong. Nhớ rằng hình vẽ nên ở nơi người ấy đi qua và nhìn thấy.

Nấu một món ăn mà người ấy yêu thích và cùng nhau thưởng thức dưới ánh nến.

Ngày thứ sáu: Dịu dàng


Vào một ngày trời đẹp, hãy cùng người ấy đi dạo trong khung cảnh thiên nhiên và giãi bày tại sao người ấy lại đặc biệt với bạn đến vậy.

Nếu thời tiết không được đẹp lắm, hai bạn vẫn có thể ở bên nhau trò chuyện, chơi vài game thú vị, và xem một bộ phim lãng mạn.

Ngày thứ bảy: Quấn quít

Viết ra một danh sách tại sao bạn lại yêu người ấy, lồng nó vào khung ảnh và tặng cho người ấy như một món quà.

Gọi điện cho người ấy chỉ đến chúc ngủ ngon. Đọc cho người ấy một bài thơ tình và kết thúc với câu nói: “Chúc anh có những giấc mơ đẹp, mong chờ đến sáng để được gặp anh.”