Follow Us @soratemplates

29 tháng 3, 2010

Tôi - anh - bạn

Chia tay mối tình đầu, anh đến với tôi dịu dàng và là chỗ dựa cho tôi. Trước đây, tôi cũng có cảm giác đó mà anh dành cho tôi nhưng tôi lại tránh né. Và như thế, những tin nhắn, những cuộc điện thoại anh dành cho tôi ngày càng nhiều...

Cứ mỗi đêm về, tôi lại trông chờ những dòng tin nhắn từ anh. Tôi đổi tên anh trong danh bạ điện thoại từ tên này qua tên khác và cuối cùng là tên SHMILY (See How Much I Love You).
Anh – một người đầy nghị lực, đam mê công việc.
Rồi những dòng tin nhắn mà anh dành cho tôi ngày càng ít đi. Tôi không trách anh vì anh còn có công việc của mình. Rồi thì mối tình của chúng tôi không nhiều người biết. Tôi chưa muốn công khai chuyện anh và tôi yêu nhau...


Anh - một người luôn làm tôi cười.
Tôi ngày càng yêu anh hơn. Tôi cảm thấy nhớ anh kinh khủng khi những ngày cuối tuần anh và tôi không gặp nhau. Nhưng tôi không dám nói điều này cho anh biết vì... tôi là con gái. Tôi biết có nhiều đêm anh thức tới sáng để làm việc và học bài. Tôi thương anh nhiều lắm. Những lúc như thế, tôi ước gì mình có thể ở bên cạnh để chăm sóc cho anh. Tôi biết anh làm những điều này vì tất cả là cho tương lai của anh nên tôi không hề trách móc anh khi những dòng tin nhắn mà hàng đêm tôi mong không còn nữa.


Hãy làm cho cuộc sống của mình tươi đẹp hơn, bạn nhé!

Tôi cứ nghĩ rằng tình yêu của chúng tôi sẽ không có gì vướng cản. Và thật sự thì ngược lại. Khi tôi nói với người bạn thân của tôi rằng tôi và anh đang quen nhau thì cô bạn ấy lại có những thái độ rất lạ kỳ. Tôi biết trong thâm tâm bạn ấy cũng khổ lắm, bạn yêu đơn phương anh – có lẽ là mối tình đầu của bạn. Từ khi tôi nói ra điều này cho bạn nghe, bạn không muốn nói chuyện với tôi, không muốn nhìn mặt tôi. Bạn giận, tôi đành chịu vì tình yêu thì không thể sẻ chia, tình yêu đến với ai thì người đó nhận. Bạn làm như thế, tôi cảm thấy áy náy lắm nhưng nghĩ lại tôi cũng giận bạn kinh khủng khi mà bạn có những cách nhìn đó với tôi. Tôi không trách móc gì bạn, khi nào bạn cảm thấy mình thoải mái hơn, tôi sẵn sàng tiếp chuyện với bạn. Hãy làm cho cuộc sống của mình tươi đẹp hơn, bạn nhé!
Nhóc

* * *
Tôi phải nói cảm ơn hay xin lỗi?
Em đã biết, em yêu anh
Thư gửi người thứ ba
Nếu em được lựa chọn!
masnancynguyen@yahoo.com