Follow Us @soratemplates

28 tháng 3, 2010

Những điều cơ bản để thu hút chàng

Không phải chỉ ngoại hình cân đối hay gương mặt xinh đẹp của người phụ nữ mới làm người đàn ông say đắm. Đôi khi, có những cái đẹp rất tự nhiên và tiềm ẩn cũng tạo nên sự gợi cảm và làm cánh mày râu ghi nhớ mãi, nhưng họ lại thường không nói ra.

Mái tóc

Mái tóc cũng đóng một vai trò không nhỏ gây sự chú ý với người khác phái. Nhưng không cần những gì quá cao xa, chỉ bằng những hành động đơn giản, mái tóc cũng gợi lên cảm xúc. Một ngày, bạn tình cờ gặp người bạn trên đường, cả hai vừa đi vừa trò chuyện thì bất ngờ một cơn gió thổi đến. Mái tóc của người bạn khi làn gió thổi qua cũng gây cho bạn một cảm xúc lạ. Có thể bạn không nhận ra điều ấy nhưng cảm xúc đó có thể đem lại cho bạn nguồn năng lượng sống và khiến bạn thấy yêu đời hơn đấy nhé. Cái đẹp tiềm ẩn đôi khi được tìm thấy trong một khoảnh khắc, một kí ức hơn là ở vẻ đẹp ngoại hình của người đó.

Thái độ của nàng với mọi người

Khi tôi đi dạo với một cô gái, tôi luôn quan tâm đến cách cô ấy cư xử với những nhân viên phục vụ. Một người có nhân cách đẹp đối xử với mọi người tử tế và ân cần. Thật thú vị khi đi cùng với một cô gái và thấy cô ấy được mọi người yêu mến. Điều ấy làm tôi thấy tự hào và may mắn vì được quen biết với nàng. Thật là điều kì diệu nếu tôi gặp một người mang lại cho tôi cảm giác ấm áp, nhưng nếu người ấy cũng mang lại cho mọi người cảm giác ấy, tôi càng thấy hạnh phúc hơn.

Đôi tay

Không chỉ riêng mái tóc mới được chú ý mà một đôi tay đẹp cũng có thể là nét đẹp tạo cho phụ nữ sự gợi cảm trong mắt người khác phái. Đôi tay đẹp là đôi tay kết hợp giữa sự thanh nhã và một chút gì đó mang lại cảm giác mạnh mẽ. Nhưng không nhất thiết phải có một đôi tay hoàn hảo, một đôi tay bình thường nhưng được chăm sóc cẩn thận, sạch sẽ và tạo cảm giác tươi sáng cũng bộc lộ phần nào về chủ nhân của nó.

Cô ấy thường chú ý điều gì?

Giả sử bạn cùng nàng đến xem một vở kịch, nàng có chú ý gì đến việc xếp đặt cảnh trí không? Nàng có quan tâm đến cặp đôi đang ngồi phía trước không? . Vâng, chúng ta thường chia sẻ những ý nghĩ và ý tưởng với người khác, nhưng đôi khi bạn cũng có thể biết nhiều hơn về người ấy qua những chi tiết nhỏ mà họ quan tâm trong đời sống hay một khoảnh khoắc nào đó. Bạn sẽ thấy đó là một cuộc phiêu lưu đầy thú vị khi bên cạnh một người có thể thoải mái cười vui và chú tâm đến những điều nho nhỏ trong cuộc sống.