Follow Us @soratemplates

10 tháng 3, 2010

Mạnh mẽ lên anh , em chờ anh

Anh !
Không biết thư này của em anh có đọc dc không , ko biết anh còn muốn đọc ko nhưng em vẫn muốn nói với anh nhiều lắm ! mình đang rất hạnh phúc phải không anh , em ngập tràn niềm vui trong tình yêu của anh , rồi tự nhiên mọi chuyện xảy đến cuốn tan đi tất cà , em choáng và thật sự bị sốc vì anh nói anh ko còn yêu em nữa , em ko tin và chắc chắn anh vẫn rất yêu em , em tin như vậy . Ai cũng khuyên em nếu nah là người nhẫn tâm như vậy thì quên anh đi và đừng nhớ nữa nhưng họ có là em đâu mà họ biết , biết tình yêu em dành cho anh lớn đến mức nào , em hiểu anh và luôn tin anh ko phải là người như thế nên em rất đau khổ .


Lý do anh nói mình chia tay em càng ko chấp nhận anh ah ! anh có nhớ em đã từng hỏi anh nếu anh bit người yêu của mình sắp chết anh sẽ làm gì ? anh trả lời là sẽ cùng người đó làm hết tất cả những điều muốn làm , còn em thì em muốn lấy người đó , muốn đám cưới với người đó dù biết người đó sẽ mất , anh nhớ không ? mình còn sống mà anh , còn tình yêu mà và dù cho anh mất hết hi vọng mất hết niềm tin thì vẫn còn em luôn luôn bên anh ko bao giờ xa anh cả . Em và anh đã từng có thời gian hạnh phúc , mình vẫn yêu vẫn gần gũi vẩn có cảm giác yêu thương mà , ko có con thì sao chứ ? ko sao cả , mình có thể xin con nuôi mà anh , em ko thể sống nếu thiếu anh và ko lấy ai ngoài anh cả đừng xa em mà .


Anh đã mất đi một đặt ân của cuộc đời này dành cho người đàn ông thì người ta sẽ cho anh những thứ khác , cho anh có em có tình yêu của em , anh ko muốn giữ lấy hạnh phúc còn lại của mình sao , ko muốn giữ em bên cạnh sao ? anh sợ mình ích kỉ sợ ko làm cho em hạnh phúc , anh đâu biết anh như thế mới là ích kỉ . biết bao nhiêu người vẫn hạnh phúc mà , mình còn hơn rất nhiều người anh ah ! sao anh lại bi quan va mất niềm tin như vậy , kéo theo đó là sự đau khổ của em và mất luôn hạnh phúc của em . Đứng lên và nắm tay em cùng nhau đi tiếp anh ah ! anh đã từng niếm trãi cảm giác mất mác nên anh hay trân trọng những gì đã có , trong đó có em , em ko bao giờ bỏ anh cả .

Em muốn lấy anh muốn chăm sóc anh và cả gia đình anh nữa dù cho ngày mai anh có chết thì em vẫn ko thay đổi ý định vì em đã xem anh là cuộc sống của mình và chúng ta đã có những ngày sống với nhau như vợ chồng mà , làm sao em có thể yêu ai khác ngoài anh , có thể sống với ai ngoài ai . Đừng như vậy nha anh ! cuộc sống của em đã mất nhiều có anh như có tất cả , mất đi anh em chơi vơi giữa cuộc sống này lắm , đừng bỏ rơi em mà . em nói là sẽ tôn trọng ý kiến quyết định của anh nhưng khi nào là quyết định đúng kìa chứ vì lí do này em ko chấp nhận , e ko bỏ cuộc em sẽ đợi anh , đợi đến khi nao anh suy nghĩ lại , nghĩ đến em và tìm em , em ko bao giờ bỏ cuộc.