Follow Us @soratemplates

29 tháng 3, 2010

Không có anh em không tồn tại!

... Lúc em vui nhất chính là lúc em có anh ở bên. Lúc em cảm thấy mình hạnh phúc nhất chính là lúc em biết mình yêu anh. Và lúc em thấy mình may mắn nhất chính là lúc em gặp anh...

Trái tim ơi!
Hãy để cho cuộc tình ngủ yên
Hãy để cho cuộc tình trôi qua thật nhẹ nhàng
Đừng khơi dậy dĩ vãng xót xa
Chôn sâu tận đáy lòng ngày tháng xa xưa
Đừng nhớ - Đừng thương - Đừng giận hờn.

Lâm yêu dấu của em!

Lúc em vui nhất chính là lúc em có anh ở bên. Lúc em cảm thấy mình hạnh phúc nhất chính là lúc em biết mình yêu anh. Và lúc em thấy mình may mắn nhất chính là lúc em gặp anh.

Em biết trong thời gian qua anh đã khổ sở vì em rất nhiều. Em có lỗi và em muốn sửa chữa lỗi lầm. Chẳng thể trách anh khi giờ đây anh không còn yêu em nữa. Em chỉ xin anh hãy hiểu và cho em cơ hội để em lại có thể đem đến hạnh phúc cho anh - người em hằng yêu dấu.

Em chẳng thể bào chữa cho những lỗi lầm đã qua của mình. Hiện tại điều duy nhất em có thể nói với anh rằng: Em yêu anh, em yêu anh nhiều lắm. Từ tận sâu trong trái tim này em mong anh hãy tin em cho dù những câu nói đó không còn mang đến cho anh cảm giác.

Gặp nhau là định mệnh để rồi chia tay cũng là tất yếu. Với anh, chưa một lần em gian dối, chưa một lần em không thật lòng mình, và cũng chưa một lần em nghĩ đến ngày hôm nay.

20 ngày đã qua, kể từ cái ngày anh quyết định rời xa em, vậy mà tất cả vẫn còn nguyên vẹn trong trái tim em. "Chưa bao giờ, chưa bao giờ anh nghĩ mình sẽ bỏ em. Anh đã nói em rất nhiều lần nhưng em không chịu nghe, không chịu thay đổi nên buộc lòng anh phải bước đi". Tất cả vẫn còn, vẫn còn hằn sâu trong tâm trí em. Chia tay rồi chẳng còn ai nhắn tin và nói "Vy ơi! Anh yêu em lắm lắm. Chia tay rồi sẽ chẳng còn ai hỏi hôm nay vợ chồng mình sẽ ăn gì? Chia tay rồi em sẽ nhớ lắm những lời tình mà anh hát cho một mình em nghe. Chia tay rồi sẽ chẳng còn ai nhắn tin nói rằng sẽ ở bên em mọi lúc, mọi nơi. Chia tay rồi ai sẽ quàng khăn, sẽ đội mũ cho em khi em ra đường vì sợ em sẽ bị lạnh. Chia tay rồi ai sẽ mua bánh mỳ Hồng Kông cho em đây? Chia tay rồi tất cả sẽ chìm vào dĩ vãng. Nhớ... Nhớ lắm người ơi!!...

Cảm ơn anh, cảm ơn vì tất cả những ngày tháng mà em may mắn có được...

Anh biết không, nhiều đêm thức giấc lặng lẽ ngắm nhìn anh em thấy mình thật hạnh phúc. Tại sao tất cả những khó khăn chúng ta đều đã trải qua, những lúc giận hờn rồi lại làm lành vậy mà bây giờ đành xa nhau? Anh nghĩ sẽ có người đến sau anh mang hạnh phúc đến cho em? Vậy những ngày tháng bên nhau đó không hạnh phúc sao anh? Tại sao em không thể giữ anh ở bên mình? Tại sao?

Cái ngày mà anh xa em đó em đã rất muốn níu kéo, muốn cho anh hiểu em yêu anh nhiều như thế nào nhưng em đã không có cơ hội để nói. Em muốn nói với anh chỉ 5 điều thôi, 5 điều giản dị mà vì nó nên em không thể xa anh được.

Thứ nhất: Anh rất hay đi chơi mà không mang chìa khóa, trong cốp xe em bao giờ cũng có 1 chùm chìa khoá của nhà mình. Em không thể xa anh vì nếu một lúc nào đó anh về không có chìa khóa em sẽ mang đến và mở cửa cho anh.

Thứ hai: Chúng ta đều thích đi dạo mát ngắm phố phường. Em vừa mới về nên em không thể biết hết những con đường vì vậy em cần anh để không bao giờ em bị lạc lối.

Thứ ba: Anh suốt ngày ngồi bên máy tính và bắn cáp nên về già mắt anh sẽ kém và tay anh sẽ run. Em sẽ làm chiếc kính, sẽ làm cánh tay dìu anh đi, đi hết những con đường mà chúng ta đã chọn.

Thứ tư: Anh ngủ anh không bao giờ chịu đắp chăn. Em không thể xa anh vì mỗi đêm em phải thức dậy đắp chăn cho anh để sáng hôm sau anh không bao giờ bị lạnh và đau bụng.

Thứ năm: Em không thể rời xa anh bởi vì tình yêu trong tim em bền vững lắm.

Cảm ơn anh - cảm ơn vì tất cả những ngày tháng mà em may mắn có được. Em biết rồi thời gian sẽ xoa dịu vết thương nhưng khi vết thương đã lành nó sẽ để lại một vết sẹo suốt đời rỉ máu. Đối với em sẽ chẳng bao giờ em quên được anh đâu - người yêu dấu à...

Em sẽ xem sự ra đi của anh như một cơn ác mộng. Hãy quay về bên em khi anh đã cảm thấy mệt mỏi. Em lúc nào cũng mở rộng vòng tay đón anh trở lại.

EM YÊU ANH! Lần cuối cùng em muốn nói với anh và chỉ mình anh thôi...

* * *

Gửi anh, người nó yêu!
Em rất nhớ anh!
Gửi anh yêu của em!
Vì em yêu anh

bebuon_bekhoc_vibe_nhoanh_hn@yahoo.com