Follow Us @soratemplates

12 tháng 3, 2010

Giới Thiệu

 Chào mừng các bạn đã đến với KHOCVIEM. Trang chuyên về Tình Yêu và giới tính, cảm nhận chia sẽ về Tình Yêu và hướng dẫn Nghệ Thuật Yêu cũng như cách viết Thư Tình cho các bạn.

    Tại sao chúng tôi chọn chủ đề Tình Yêu ? Trong cuộc sống, chúng ta phải đối mặt với rất nhiều vấn đề rắc rối về tình yêu, tình bạn hay gia đình..., cho dù bạn là ai, đang ở đâu, thì bạn cũng đã từng trãi qua vị đắng của tình yêu hay cả một câu chuyện buồn. Chính những lý do đó nên chúng tôi tạo ra trang này với mong muốn cho các bạn giao lưu và chia sẽ những gì bạn buồn, tham khảo ý kiến bạn đọc, học cách chinh phục bạn gái, học nghệ thuật cưa cẩm hay đọc những bức thư tình hay nhất của chúng tôi.

Nếu là bạn đang yêu thông qua Web này các bạn có thể gửi những bức thư tình thật ý nghĩa, hay những gì thầm kín khó nói đến người yêu của bạn bằng cách viết một bức thư và gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đăng lên Web giúp bạn , và bạn gửi cho người ấy. Với mọi người thì đó là một bức thư bình thường như bao bức thư tình khác nhưng đó là một món quà đầy ý nghĩa với người bạn đang yêu.

Chúng tôi đang làm việc vì chính chúng tôi, vì bạn, vì tình yêu của mọi người .


  Nếu bạn muốn tham gia vào KHOCVIEM thì xin vui lòng Liên Hệ với chúng tôi qua Email info@khocviem.org.