Follow Us @soratemplates

8 tháng 3, 2010

Cho người không yêu

Ngày em rời Thành Phố , mưa cứ giăng giăng trong trầu trời xám xịt…. Và anh cũng chọn cho mình một thành phố khác để đến. Em ra đi …..để cho lòng mình vơi đi bớt đi cảm giác buồn, cảm giác có lỗi với anh khi gây ra cho anh nỗi thất vọng kia ………...chỉ vì ……em không yêu anh!

Mặt khác, em muốn tìm lại giây phút bình yên bên ngôi nhà có những người thân của mình để quên đi những buồn đau trong cuộc sống đời thường mà em gặp phải. Em quay lưng lại với vùng trời kỉ niệm, những con đường Sài Gòn nối tiếp nhau….. mù mịt …….nhưng bất giác em quay lưng lại để tìm ……một hình bóng ngày xưa.
Mà em nghĩ khi quay lưng lại, sẽ thấy nụ cười của người ấy mỗi lần song hành cùng em.

Có lẽ em là cô gái hay mộng mơ, để rồi làm khổ chính mình và cho anh nữa. Người ta thường nói "khi yêu một người mà người ấy không yêu mình thì đó là một nổi buồn lớn, còn người ta yêu mình mà mình không yêu thì dứt khoát đi có gì mà phải buồn, ngốc" . Em hiểu điều đó, nhưng em không làm được…….vì em không đủ nhẫn tâm ……..để làm ngơ nhìn người ta đau khổ. Em không yêu anh nhưng em không thể bỏ mặc anh được. Đó là nhược điểm lớn nhất của em phải không anh?

Lần gặp nhau đầu tiên và cuối cùng ấy, em quay lưng đi và đôi chân em bước thật nhanh vào đám đông, em không dám quay đầu nhìn lại. Em biết anh buồn nhìn lắm, những dòng tin nhắn của anh gởi cho em ……em thấy buồn lắm, có lẽ anh là người si tình, còn em là cô bé đa cảm anh nhỉ? Em quay về với một nổi buồn mông lung không đinh hướng. Một nỗi day dứt trong em hiện hình. Giá như anh đừng nói yêu em, giá như anh không "ngốc" yêu con bé bướng bỉnh và vô tình như em ……có lẽ em sẽ cảm thấy dễ chịu hơn anh à.

Đừng hỏi em tại sao em chạy trốn tình yêu của anh. Đơn giản thôi anh vì một lẽ ……"trái tim em không mang hình bóng anh" nhưng nó lại không muốn anh đau lòng thế. Em là người mâu thuẫn quá anh hả vì em biết…không có việc gì toàn vẹn cả hai điều đó. Nếu ngày sau chúng ta còn gặp lại, hy vọng anh sẽ tốt hơn bây giờ, còn hiện tại em và anh đã cách xa nhau hai đầu đất nước, em nghĩ rằng thời gian sẽ xóa đi "vết thương ngoài da "trong anh …….một cách mau chóng và anh sẽ tìm được cho mình một tình yêu thật sự, người ấy sẽ hạnh phúc khi có được một người yêu như anh.

Vì anh là người ……khi đã yêu ai thì yêu rất nhiều. Tiếc là em không có diễm phúc để đón nhận lấy nó. Mong một ngày nào đó anh tìm được người xứng đáng để trao gởi tình yêu ấy….anh nhé!!!! Ngàn lần em xin lỗi, thật lòng em mong nơi ấy anh luôn bình yên, vui vẻ và hạnh phúc!!!!!!
By maylangdu